Chương trình Họp mặt Tất niên Đồng Tâm Group – Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Từ ngày 11/02 đến ngày 14/02/2015 (nhằm ngày 23/12 đến 26/12 ÂL), Đồng Tâm Group tổ chức chương trình “Họp mặt Tất niên – Mừng Xuân Ất Mùi 2015” cho hơn 3.500 CB-CNV đang làm việc trên khắp cả nước tại ba miền:  Bắc (TP Hải Dương) – Trung (TP Đà Nẵng) – Nam (Khu đô thị Green City – Long An).

Đây là một hoạt động truyền thống của Công ty từ rất nhiều năm qua, nhằm bày tỏ sự tri ân và ghi nhận công sức đóng góp của Ban điều hành đối với tập thể CB-CNV từ Nam chí Bắc. Với sự nỗ lực, gắn kết, đồng lòng vì một mục tiêu , Ban điều hành và tập thể CB –CNV Đồng Tâm Group đã luôn giữ vững sự lạc quan, tự tin, lao động sáng tạo ngày đêm để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, hoàn thành nhiệm vụ và đạt được kết quả tương đối khích lệ: sản lượng sản xuất – kinh doanh đạt 100% so với kế hoạch, doanh thu thuần dự kiến đạt khoảng 98% và lợi nhuận sau thuế đạt 107% % so với cùng kỳ năm 2013.

Buổi họp mặt Tất niên còn là dịp để tập thể CB-CNV Đồng Tâm cùng nhau quây quần, tri ân công lao người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm hơn 45 năm trước – ông Võ Thành Lân, cùng tay bắt mặt mừng chia sẻ những khó khăn cũng như những kết quả thành công đã đạt được trong năm 2014. Đặc biệt, chương trình Lễ hội mừng Xuân Ất Mùi tại khu vực miền Nam năm nay diễn ra tại Khu đô thị Green City – Long An , một dự án của Đồng Tâm Group, hết sức sôi động với gần 1.500 khách mời là các CB-CNV Đồng Tâm cùng người thân đến tham dự. Toàn bộ khuôn viên dự án và khu vực hồ bơi được trang trí như một đường hoa lộng lẫy với những hình ảnh đặc trưng Tết quê nhà. Các CB-CNV được tham dự các trò chơi dân gian vui nhộn như bầu cua, lắc xí ngầu, ném vòng, đá cầu, vòng quay may mắn… đồng thời còn được thưởng thức một số món ăn đặc trưng trong ngày Tết như dưa hấu, bánh mứt và tham gia chương trình đổi quà hấp dẫn.

Sau chương trình lễ hội là phần tổng kết, khen thưởng tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp tích cực cho kết quả hoạt động của Công ty. Ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tâm đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng 13 tập thể xuất sắc, 22 cá nhân xuất sắc và 34 cá nhân tiên tiến, qua đó bày tỏ mong muốn CB-CNV Đồng Tâm sẽ tiếp tục phấn đấu và là tấm gương để tất cả đồng nghiệp cùng học tập trong lao động sản xuất, kinh doanh. Thay mặt Ban điều hành, Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc đến CB-CNV cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Buổi lễ Tất niên tại khu vực miền Nam năm nay được dàn dựng khá công phu với nhiều chương trình ấn tượng như màn bắn pháo hoa khai mạc rực rỡ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CB-CNV các đơn vị thành viên dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt là chương trình rút thăm trúng thưởng với gần 200 phần quà giá trị như xe máy, ti vi LCD, bếp ga, nồi cơm điện…